Opnir fundir fyrir ferðaþjónustuna

Hæfnisetur ferðaþjónustunnar, Samtök ferðaþjónustunnar (SAF) og Áfangastaða- og Markaðsstofur landshlutanna bjóða ferðaþjónustuaðilum á opna fundi vorið 2023. Á fundunum verður sjónum beint að leiðum til þess að auka hæfni, gæði og arðsemi í íslenskri ferðaþjónustu og verður sérstaklega rætt um mikilvægi góðrar þjálfunar starfsfólks.

Alls verða átta fundir um allt land. Dagskrá hvers fundar er sérsniðin að svæðinu og verða málefnin í takt við það sem brennur á ferðaþjónustunni hverju sinni. Á fundunum munu fyrirtæki og hagaðilar deila reynslusögum, góðum ráðum og ræða helstu áskoranir tengdar þjónustugæðum og þjálfun starfsfólks. Auk þess verður boðið upp á pallborð og opnar umræður.

Léttar veitingar verða í boði fyrir þátttakendur og nokkrir heppnir gestir verða leystir út með góðum gjöfum.

Hér má sjá yfirlit yfir dagsetningar fundanna. Nánari upplýsingar um dagskrá hvers fundar verða birtar á hæfni.is þegar nær dregur.

  • 8. mars: Borgarnes
  • 13. mars: Egilsstaðir
  • 15. mars: Suðursveit
  • 16. mars: Vík
  • 21. mars: Selfoss
  • 27. mars: Akureyri
  • 17. apríl: Reykjanesbær
  • 24. apríl: Ísafjörður

Boðið verður upp á streymi/upptöku

Við hlökkum til að sjá ykkur og hvetjum ykkur til þess að taka daginn frá.

Hafðu samband